Chương trình học Anh văn giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày

Bạn đang băn khoăn không biết chương trình học Anh văn giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày gồm những mục gì, học như thế nào. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chương trình học này nhé.

Chương trình học Anh văn giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày

Học Anh văn giao tiếp hàng ngày ở đâu?

  1. Chương trình học Anh văn giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày ở trung tâm nào tốt?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ học Anh văn giao tiếp cơ bản cho bạn lựa chọn. Mỗi địa chỉ học có phương pháp giảng dạy khác nhau, chương trình học khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn được trung tâm học Anh văn giao tiếp thông dụng phù hợp với mình.

Trước hết bạn nên làm các bài test để biết trình độ tiếng Anh của mình ở mức nào, cần bổ sung những gì và yếu những điểm nào. Sau đó bạn học thử một vài buổi của các trung tâm khác nhau để xem phương pháp giảng dạy của họ có phù hợp với mình hay không. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè và thầy cô để lựa chọn cho mình trung tâm học thích hợp nhất.

Nếu bạn có nhiều thời gian rãnh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh offline. Nếu bạn quá bận rộn với công việc thì có thể tham gia các khóa học online. Với các khóa học online bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi. Bạn có thể đến English4u để tham gia các chường trình học Anh văn giao tiếp cơ bản.

Chương trình học Anh văn giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày 1

Chương trình học Anh văn giao tiếp tại English4u

  1. Chương trình học Anh văn giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày gồm những gì?

Chương trình học Anh văn giao tiếp hàng ngày tại English4u được chia thành nhiều cấp độ khác nhau cho học viên lựa chọn. Các cấp độ bao gồm:

– Beginner

– Elementary

– Pre-intermediate

– Intermediate

– Giao tiếp theo tình huống

– Tiếng anh chuyên ngành

Trước khi lựa chọn khóa học nào đó, bạn sẽ được làm các bài kiểm tra trình độ và giáo viên sẽ chấm điểm trực tiếp. Sau khi có kết quả học tập, trung tâm sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn chương trình và khóa học phù hợp nhất.

Đặc biệt tại English4u, khi bạn lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ hiện đại trong quá trình dạy và học. Với robot nói tiếng Anh tự động, bạn không cần tìm bạn đồng hành mà vẫn có thể nói tiếng Anh với người bản ngữ. Đây là một trong những thế mạnh của English4u hiện đang được nhiều người lựa chọn theo học.

Mức học phí cho các chương trình học Anh văn giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày tại English4u cũng rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng kể cả sinh viên và người đi làm. Bạn có thể tham khảo tại đây nhé.